Hỏi ý kiến các mom

Mh vs ck quen 2 năm rồi cưới, tình cảm cũng tốt. Đến khi mh về quê sinh bé ( ck ở lại tp làm việc). 2 tháng sau, ck có về thăm con. Vô tình mh phát hiện tn giữa ck và bạn cấp 3 ( bạn ý cũng có ck rồi, ko có í gì vs ck của mh hết và cũng có nt từ chối ck mh ) nhưng ck mh thường có những tn nhớ nhung bạn í, đòi gửi mặt cho xem, rồi đòi hôn qua đt. Ôi trời lúc đó mh tức quá chưa kịp chụp màn hình tn lại, ck đã xóa mất tiu và nói chỉ là bb bình thường, ko có gì hết. Giờ Mh chẳng biết làm sao. Cú sốc đau quá luôn 😭😭

7 Các câu trả lời

giờ k có bằng chứng, nói người ta chối cũng khó m ạ. m nói chuyện rõ ràng với ck xem, mong là ck m thương vk con sẽ thay đổi.

U là trời. Mình ghét nhất thể loại phản bội và ngoại tình

hazzza mình mà này chắc đập luôn cái điện thoại kia

loại phản bội mom k chụp lại giờ nó chổi liền à

nói thẳng 1 lần cho ra lẽ luôn mom

đập đt vào mặt 1 lần cho chừa m

ôi, cuộc đời ko như mơ