Ck ngoại tình

Sau khi sinh phát hiện ck ngoại tình thì nên làm gì v mấy mom#các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến

10 Các câu trả lời

Tùy Mom nè..Trc khi nói chuyện phải có chứng cứ xác thực, ko là mấy ông chối ghê lắm. Mom phải xem ck Mom là người ntn. Mới ngoại tình lần đầu hay là nhiều lần oy. Nếu là lần đầu thì làm gắt lên, đòi li hôn. Tạm thời li thân. Cho ổng thấy Mom ko có ổng cũng ko sao. Ko thèm quan tâm, bơ ổng như ko tồn tại. Nếu ổng mới lần đầu biết hối cải, thật tâm xin tha thứ thì Mom có thể xem xét lại tha thứ hay ko? Còn nếu là bản tính thì ko ngoại tình lần này còn lần khác Mom ạ. Mình khuyên luôn là chia tay Mom.

thu thập bằng chứng trước, sau đó đóng cửa nói chuyện. Nếu người ck còn có nhiều cái tốt, thương vk thương con thì dằn mặt để im theo dõi tiếp. Ck ko tốt thì : Go away m nhé. Nghĩa là : biến đi ấy

2y ago

ck thì tốt, thương vk thương con. nên e cũng kiểu 50/50 nửa muốn li hôn nửa k á

đối với riêng mình thì ngoại tình là lỗi lầm k thể tha thứ đc nên sẽ li dị thôi m ạ

mom nên thu thập bằng chứng ngoại tình rồi nói chuyện thẳng với ck

nếu là mình thì nói chuyện rõ ràng và đường ai nấy đi m ạ

nói chuyện thẳng thắn, để giải quyết vấn đề nha

tùy nha m. ns ch thẳng thắn vs nó. nếu ko đc ok chia tay

nói thẳng với nhau để giải quyết vấn đề nè m..

2y ago

e có nc rồi mà vẫn kiểu có ám ảnh ấy c. dù đã tha thứ nhưng vẫn kiểu k dám tin tưởng nhìu

chỉ nhắn tin qua lại hay còn làm gì nữa à mom

2y ago

chỉ nt qua lại thôi ạ

Tùy mức độ nữa