Các mom chỉ e cách theo dõi thai máy vs ạ?

Đúng là cái miệng hai cái thân. Tg đầu mag thai e nge nói có test đường để xem có tdtk ko, e sợ quá nhịn ăn ngọt, ko trà sữa, chè, kem gì sất. Mà mỗi tháng e chỉ tăng 1 hay nửa kg thôi, bsi nói tăng cân ít nhưng ổn định v cũng đc. Đến khi test uống chai nước đường nhợn lên nhợn xuống mà cố bịt mồm ko ói. May s kết quả ko dính tdtk. Thế là thả cửa sau mấy tháng nhịn, nào là trà sữa, sầu riêng ngày ăn 5,6 múi. Đến khi tái khám tăng 5kg 1 tháng. Bsi la cho trận nói về theo dõi thay máy. Huhu giờ sợ r ko dám thả phanh nữa, chỉ mong con khỏe thôi. Cm chỉ giúp e cách đếm thai máy vs ạ

Các mom chỉ e cách theo dõi thai máy vs ạ?
9 Các câu trả lời

úi giời, kể cả k có nguy cơ tđtk thì cũng đừng có ham mà nạp mấy đồ béo ngọt nhiều đường vô ng, có bổ béo gì đâu. Còn mom muốn bít theo dõi thai máy như thế nào thì cách của m là ngày đếm 3 lần sau ăn. Nằm ngồi thoải mái, đặt tay lên bụng, trong vòng 30p nếu có từ 4-5 cử động trở lên là con ổn. Ít hơn hoặc đạp nhiều bất thường thì đếm liên tục trong 1,2 tiếng tiếp theo. Thai đạp yếu hoặc dữ dội thì nên đi khám

Mom nghiên cứu hướng dẫn theo dõi thai máy trên TAP cụ thể lắm á. Sau khi ăn là lúc thích hợp để đếm, mom thả lõng người nằm trên giường đếm, có thể xoa bụng hay nằm nghiêng để kích thích bé. Bé nên có ít nhất 10 chuyển động trong 1 giờ. Khi nào mà mom có làm gì để kích thích thì bé vẫn ko máy đủ 10 lần trong 2 tiếng.

ăn ít k cần kiêng quá mức thôi. chứ ăn thả cửa thì dễ dính lắm m. m đếm thai máy ngày vài lần vào. m vào tính năng đém cú đạp của app. sau khi ăn xong nằm theo dõi bé đạp trong vòng 1h đồng hồ

mình hồi trc sáng nằm nghiêng xem con có đạp hay cử động gì không,rồi trưa nằm nghe,tối nghe.ngày 3 buổi có cử động đều là đc,cứ theo đó mà cảm nhận cử động thai

kiêng thì kiêng cả thai kỳ, k phải test k dính là sẽ k dính luôn đâu m.. m ăn như v dính chưởng là cái chắc rồi..😅

mình có ăn thì mỗi thứ 1 ít thôi chứ ko dám thả cửa

mom vào tính năng đếm cú đạp của app nè mom

Vào tính năng đếm cú đạp của App Mom nhé

klq nhưng nhìn ly nước ngon quá 🥲