Tăng cân thai kỳ

Các mom cho mình hỏi, mình bầu được 20tuan rồi nhưng tăng được 2.7kg à. Như vậy có ổn ko. Mình ăn uống bình thường, ko nhịn ăn, có uống sữa ko đường. Mình tham khảo thì 3 tháng giữa tăng 5kg lận hix.

18 Các câu trả lời

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 0388754046

m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

chuc m suc khoe Phiền m vào link cho bé xin 1 ❤ vợi ạ. Cám ơn m nhiều lắm 😗 1. https://community.theasianparent.com/booth/1209449?d=android&ct=b&share=true 2. https://community.theasianparent.com/booth/1209426?d=android&ct=b&share=true

chúc mom nhiều sức khỏe Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1209576?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

mom đã qua hết 3m giữa đâu.. với cả mẹ tăng cân ít thôi.. chủ yếu vẫn là cân nặng con..

Đúng rồi đấy mẹ tầm này mới tăng ít thôi Mấy tuần nữa sẽ tăng rất nhiều

con lớn đủ chuẩn thì kg sao nha mom. mấy tháng cuối mới lên nhiều

mẹ k tăng mà cân em bé đạt chuẩn thì vẫn ok nha mom

miễn con tăng cân đúng chuẩn là đc