Xin các cách tăng khả năng thụ thai

Nhìn thùng bơ mà thấy thương mộng chè của em quá. Vc e lấy nhau hơn nửa năm, thả mãi chẳng dính. Ko biết mẹ ck nge ở đâu nói bơ giúp tăng khả năng thụ thai nên ngày nào cũng ra chợ lựa ít quả ngon r gom lại thành thùng gửi vào cho e. Mà có thật là ăn bơ sẽ nhanh có con ko các mom? E thì kinh nguyệt ko đều nên ko canh ngày rụng trứng đc, cm có cách khác chỉ giúp e vs

Xin các cách tăng khả năng thụ thai
2 Các câu trả lời

Đúng là bơ có khả năng dễ có thai, vì thành phần có protein, chất béo, chất xơ và carbonhyhdrate giúp cải thiện hiệu quả các nếp gấp bên trong dạ con giúp tăng khả năng thụ thai, còn mom hỏi làm cách nào để tăng khả năng thụ thai thì là ăn uống đủ chất, lối sống lành mạnh. đi khám tiền sản đi để biết lý do ckk của mình k đều nè mom, r mom quan sát chất nhầy âm đạo, khi nào nhìn nó đặc quánh như lòng trắng trứng với ra nhiều là tới ngày rụng trứng r nhé

Mẹ ck mom tâm lý ghê, ko thúc giục mà chỉ nhẹ nhàng gửi gấm tâm tư hihi Đúng là bơ giúp tăng khả năng thụ thai đó mom, nhờ có chất béo không bão hòa đơn vs vitamin E trong bơ á. Mom thử dùng nhiệt kế theo dõi nhiệt độ cơ thể vào mỗi buổi sáng. Mh tìm hỉu thấy sau khi trứng được phóng thích, các hormone estrogen và progesterone sẽ được sản xuất. Hormone progesterone sẽ khiến nhiệt độ cơ thể tăng lên nửa độ C.