Quà dzựt cô hồn

Quà TAP tặng quá chừng luôn.mình chỉ đổi hơn 5000 mà nhận lại được thì quá nhiều rồi nè.cảm ơn TAP nha.hok lẻ sắp đến trung thu rồi xin TAP tổ chức dzựt bánh trung thu nhỉ.😊😊😊.

Quà dzựt cô hồn
54 Các câu trả lời

lần đầu nên k biết chơi, hôm qua thấy các mom khỏe điểm mà tiếc quá 😭

3y ago

Hihi. Mình cũng lần đầu nè m. Mà phải nói đúng liều luônm

Chúc mừng mom, mình chỉ đổi đc 17 lần, và chỉ nhận đc 300 đ 🤣

3y ago

Woww mom thật siêu nhiên. Do vô trễ nên chỉ còn 2000 mấy lượt, và chỉ đổi đc 17 lần là hết luôn. Thắc mắc ko biết TAP tổ chức giưt bao nhiêu phần luôn á mom

đã quá m, mình k biết nên k dám đổi nhiều nè. chúc mừng m nha

quá thích luôn mom . có điểm đấu giá rinh quà xịn rồi nè

3y ago

😁😁.cũng mong là đủ khả năng tranh đấu giá ha m

Chúc mừng m nhé hôm đó e k tham gia được tiếc thật

3y ago

dạ.bữa ấy trùi ui vé ra 2 lần mà hết vèo trong 9p.sợ thật.

chúc mừng mom nhé mình giựt đc 5000 thôi à

3y ago

đúg đó mom

lần đầu k bk chơi nên k dám đổi nhiều

chúc mừng mẹ Khoai thực sự rất cảm ơn ad

3y ago

vậy cũng nhiều rồi m nè.😁😁

Wow được nhiều quá mom .. chúc mừng mom nha

3y ago

vậy là quá lời rồi nè m😄😄

lấy lại vốn và hời thêm 10k..😍