Góc khoe quà🤣

Quà “Dzựt cô hồn” của em đã dzìa rồi các mom ơi😘😘 Bóng xinh xinh có cái lục lạc ở trong kêu nghe vui tai lắm luôn 😆😆 Còn cái móc khoá có logo của TAP cũng xinh xắn không kém luôn hehe #TAPquatang

Góc khoe quà🤣
65 Các câu trả lời

đẹp quá. e cũng đaq chờ hihi ☺️ mom ơi, bé nhà em đang thi cuộc thi ảnh, nếu không phiền mom có thể cho bé nhà em xin 1 ❤️ tym được không ạ, cảm ơn mom nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1066054?d=android&ct=b&share=true

thích m ha. e cũng mới nhận được nè Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

4y ago

e quen tay m ơi. hihi

đẹp quá Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

4y ago

cảm ơn mom 🥰

Mấy mom đăng quà cứ gắn hashtag #TAPquatang như mom Ngọc Hoa là AD vô chúc mừng ào ào hết nha 😙😙

4y ago

ad ơi lúc trước e chỉnh sửa hồ sơ cái địa chỉ r mà sao ad vẫn để địa chỉ cũ vậy ạ

Mom ơi, cho ad mượn bài viết này để làm thông tin truyền thông nhé 😄

4y ago

Mom theo dõi “theAsianparent VN” để chơi game tích điểm đổi quà nha

Chúc mừng mom Ngọc Hoa nha! Quà xinh mà boss cũng xinh nữa! Hehe

4y ago

Cảm ơn ad, nhờ TAP mà bé nhà e có thêm nhiều đồ chơi nè😍😍

chỉ để ý cái con màu trắng trắng kia thôi mom.ạ 😅😅

4y ago

🤣🤣ẻm cũng ham vui chạy ra hóng quà đó mom hahaa thấy t bơm bóng lên nghe leng keng là lại canh sẵn nên t chụp cho lên sóng luôn 😅😅

bóng này để dành cho chú chó trắng này à m

4y ago

Ẻm chỉ ra hóng thôi chứ hổng có phần đâu mom 🤣🤣

mình muốn đổi quà phải làm như thế nào

3y ago

Vậy à?cảm ơn bạn

Mk đổi quà r s vẫn chưa đc nhận nhỉ

3y ago

Có khi tầm 7-10ngày mới nhận đc nè mom