Tạm biệt con yêu

Đi tạm biệt con vì con k còn đạp. Vậy mà 1 mình đi.... Đời...Nhìn các mom đón con chào đời mà em buồn tủi lắm. Khóc muốn cạn nước mắt, đã v còn k ai kề bên. CK ko hề hỏi han, động viên. Nghĩ mà chết cho rồi.

16 Các câu trả lời

Cố lên mom. Chắc vì con không có duyên... Mom cố gắng lên, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi. Cố gắng vui, cố gắng sống tốt, cố gắng vượt qua để con ra đi bình yên và an tâm là mẹ sẽ ổn... Và con mới sẽ sớm đến với mom... Ở bên kia thế giới con sẽ luôn dõi theo và phù hộ cho mom ( mom nên đem con vào Chùa _ nếu theo Phật hoặc đem con vào Nhà Chờ Phục Sinh của Nhà Thờ _ nếu theo Thiên Chúa vì mọi thai nhi đều rất linh thiên, linh hồn con thánh thiện sẽ chúc phúc cho mom) Còn chồng mom, nhiều khi anh ấy cũng đau, cũng buồn, không dám hỏi hang, chia sẻ vì sợ mình yếu đuối, sợ phải khóc òa lên, nhiều khi anh ấy sợ mình khiến vợ đau buồn thêm. Anh ấy muốn im lặng để cố gắng vượt qua. Phụ nữ khi buồn thì cần người san sẻ nhưng đàn ông thì ngược lại, họ cố gắng 1 mình để vượt qua. ( mom đọc cuốn Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim ấy)

Cố gắng lên m. Vui vẻ rồi con lại về. Con ở với mh ko còn do duyên số m ạ. Nhiều khi muốn níu kéo cũng không được. M vì con ko còn đạp mà mất con. Nhưng mh từng phải bỏ con vì hai vk CK tay trắng ko nuôi nổi. Tay trắng với 3 đứa con đang tuổi ăn rm. Đau lắm m ạ. Mấy ngày liền cứ đêm đến là 2 vk CK ôm nhau khóc. Nhưng rồi cũng qua m ạ. Giờ thì mh có thêm 1 bé nữa, gần 6 tháng và nghịch ngợm suốt ngày. Cứ vui lên rồi con lại về m ạ Nếu m rảnh thì vào like ủng hộ mh với https://community.theasianparent.com/booth/793673?d=android&ct=b&share=true

Cố lên mom ơi, bé không có duyên với mom nhưng cũng đừng vì vậy mà gục ngã, mom hãy cố gắng sống thật tốt, thật vui vẻ để bé con biết đc mẹ của mình thật hạnh phúc, và thiên thần bé nhỏ khác sẽ lại xuất hiện, cùng vui niềm vui với mom nhé. Hãy cố gắng để có sức khỏe tốt, ăn uống đủ dưỡng chất để mang thai bé sau nhé. Mình tự mang lại niềm vui cho mình thôi mom. Chúc mom sớm vượt qua nỗi đau này và hạnh phúc về sau nhé 😍

Cố lên nhe mom. Chúc mẹ tròn con vuông. Vào link sau và like giúp bé nhe mom. Thanks. https://community.theasianparent.com/booth/790222?d=android&ct=b&share=true

Chia bùn vs m ❤ Vào đây Cho mẹ con e xin 1 like vs ạ 💟 https://community.theasianparent.com/booth/794094?d=android&ct=b&share=true

M😭sao rồi?cố gắng lên m nhé!suy nghĩ tích cực lên con đi rồi con sẽ lại đến m cầu nguyện cho con nha!

Thôi thì cố lên mom ạ. Share mom bài này, hy vọng giúp mom vượt qua nỗi đau này :( https://bit.ly/3bvOxBe

Cố lên mom. Rồi duyên tới con sẽ lại về với mình

chia buồn cùng mom.. cố lên mom nhé..❤❤

Cho mimh hỏi xíu a..bao nhieu tuan thì bé mat