mang thai

Các mom ạ.. bầu bì mà chồng vô tâm quá. Đi làm về nói với nhau được vài câu là người ôm cái đt. Nhiều lúc hay tủi thân rồi khóc thút thít mình ? rồi kiểu than thở đau này đau kia để ck qtâm mà cũng k đk.. mình đã từng mất 1 bé rồi nên mang thai bé này mình rất lo lắng. Có chuyện ì cũng niệm Nam Mô mong mọi chuyện suôn sẻ. Chỉ mong thời gian trôi nhanh để đk đón con yêu chào đời thôi. ???

5 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Mk cũq hay khó đc vì tủi thân vì ck vô tâm nhưq cố gắng lên mom đàn ông họ hay có tánh nv

4y ago

Dạ.. thôi kệ đi. Miễn ổng vẫn yêu thương vợ con là đk rồi 😁 tk mom đã an ủi😍😍😘

co lên m

Cố lên mom

4y ago

Tks mom ạ ❤️❤️

😔