buồn

28 tuần cứ rơi nước mắt, tủi thân khi ck k hỏi thăm..

17 Các câu trả lời

Mẹ đừng buồn nữa nhé, có con luôn bên mẹ này, mẹ có biết là mẹ buồn hay vui con luôn biết ko? 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

cố lên m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

Kệ đi mom. Mom kiếm sách nuôi con đọc, sách ăn dặm cho đỡ buồn. Chơi vs con trong bụng nè cho bé vui vẻ theo mẹ Mom vào tên mình thả tim hình cho bé nhà mình với nha

Đừng buồn mà ảnh hưởng đến bé đó mom. Cố lên tìm mấy sách chăm con đọc cho giải toả tinh thần cho đỡ nha mom.

cứ vì con đừng buồn nha m m ơi qua trang like cho bé nhà mình với tấm đầu tiên ak m

Nói với ck cũng chả ăn thua khi bản chất đã vô tâm, ích kỷ!

Kệ ck đi m ơi m khóc nhìu ảnh hưởng con lo cho con mình cái đã

chắc con mon giờ lớn rồi, mình 35w ở 1 mình cũng tủi thân

nói voi ck .con ck đạp nè .chắc no muốn nghe giọng ck.