chuẩn bị đồ dùng để chào đón bé chào đời

các mẹ ơi, mình đang có bé đầu tiên nên k biết sắm thế nào đủ và cần thiết để chào đón bé yêu chào đời. mình đang mang thai được 20 tuần. các mẹ chỉ giúp ạ. cám ơn các mẹ.

7 Các câu trả lời

Mon nên chuẩn bị sẵn ngũ cốc lợi sữa khi được 35 ,36 t mình uống để gọi sữa về nhanh nha mon.Mon quan tâm ib mình nhé zalo: 0989744735

https://vn.theasianparent.com/be-so-sinh-nhung-thu-can-chuan-bi Gửi mẹ bài viết chi tiết để tham khảo nè!

m ra shop đồ ss có day du m ưng món nào lấy

ra cửa hàng có combo đầy đủ á mom

ra cửa hàng có danh sách m nhé

có combo ở cửa hàng đó mẹ

m ra shop ss chọn