35w4 ngày gần 2kg9 có to quá không các mom?

Đi siêu âm bác sĩ nói em bé to quá , tử cung hơi mở rồi , Thuận ngôi vị trí lá nhau nằm cũng rất tốt .... Mình muốn sanh thường mà nge bác sĩ nói bụng mình bự hơn so với ng ta mình thấy lo 😞

4 Các câu trả lời

36w chuẩn 2kg620. Bé mom hơi bị to quá rồi mom ạ. To quá dễ ăn dao lắm. Lúc mình 32 33w con hơn 2.4kg, bs la um sùm nói kiêng ăn lại, về cũng kiêng lại mà cuối cùng vẫn ăn dao con to hơn 4.3kg đây mom ạ. Bé mom mà cái đà này bèo lắm cũng phải trên dưới 4kg. Mà nghĩ khả năng trên 4kg nhiều hơn vỉ mấy tuần cuối con tăng nhanh lắm. Có khi 1 tuần tăng nửa ký í. Mà con mom vậy tính ra là hấp thụ tốt mà hấp thụ tốt quá thì kiêng lắm cũng 4kg mom ạ. 4kg mà muốn đẻ thường thì phải coi cơ địa của mom rồi. Siêu âm có chênh lệch nhưng chỉ mong là siêu âm có chênh lệch giảm xuống. Chứ chênh tăng lên là xác định 🥴

anyway, lạc quan lên mom. Mẹ mình đẻ thường 2 đứa em, 1 đứa 4kg và 1 đứa 4kg2 đây 😂

hơi to, nhưng mh thấy nhiều người sinh thường con hơn 4kg ấy m

được rồi m ko to đâu