Thai 4 tuần kém phát triển

E vừa đi siêu âm thì thai được 4 tuần và bác sĩ chẩn đoán là tử cung to hơn bth , kích thước GS 9mm và thai kém phát triển . Mn cho e hỏi ăn uống như thế nào để cung cấp dinh dưỡng tốt cho con .

10 Các câu trả lời

mom ăn các loại thịt nạc đỏ, ăn chuối, sữa chua, sinh tố bơ các loại hoa quả và uống sữa tươi không đường vào

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

Mom gắng ăn uống thêm đủ chất vào nhé. Cố gắng ko nghĩ tới điều tiêu cực nha.

m uống sữa tươi không đường ăn trứng lộn khoai lang

mom co gắng ăn thật nhiều vào mom kiêng đo mát thui

ăn uống đầy đủ chất vào nha mom, cố lên mom

ăn uống những chất đạm và uống canxi nha mom

m uống sữa không đường

cố gắng lên m nhé

qt