Ít dịch lòng tử cung

Các mom cho mình hỏi, mình đi khám thai siêu âm đầu dò thì bé được gần 6 tuần, nhưng trong kết luận bác sĩ lại ghi Ít dịch lòng tử cung nghĩa là sao ạ? Mình có hỏi mà bs bảo ko sao, nhưng nó lại nằm ở mục bất thường nên mình lo quá ạ

Ít dịch lòng tử cung
1 Trả lời

Tụ dịch tùy tình hình BS sẽ cho thuốc uống hay đặt là hết, tuy nhiên mom phải kiêng vận động nhiều, hạn chế đi lại, tốt nhất nằm nghỉ nhiều hơn, nếu thấy ra huyết hồng là phải đi khám ngay lập tức

4y ago

Mình cảm ơn mom nhé. Bs thì nói ko sao và ko kê thuốc gì cho mình uống hết ạ, chỉ kê cho thêm vitamin thôi. Hẹn được 12t thì đi tái khám để đo độ mờ da gáy, chứ ko hẹn khám lại lần nữa ạ