Hôm nay em đi siêu âm bác sĩ bảo em là thai 38w1 ngày

Hôm nay em đi siêu âm bác sĩ bảo là thai 38w1 ngày mà tử cung mở được gần bằng một ngón tay mà bác sĩ bảo là về theo dõi xem một tuần nữa xem có chuyển dạ ko mà em lo quá có mon nào bị như em ko ạ

11 Các câu trả lời

Ksao đâu mom ơi. Nhiều khi mở cho giãn nở thôi. Như m mở 2p phải tuần sau mới sinh cơ. Mình đang dự thi ảnh chi bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

Ối zô mở vậy phải ở viện theo dõi chứ. Sao lại bảo nta về kì ghê. Như mình 38w2d thấy ra dịch trưa đến viện mở 2p đến tối đẻ r

em cảm ơn các mon ạ em sinh từ chiều hôm qua rồi ạ nhả vía đẻ thương ko đau cho các mon nha

mình 37t lại kham bác sĩ cug nói vậy tới tối lại là sanh lun

chúc mừng mom nhé. xin vía chuyển dạ nhanh sinh nhanh mom nhé

mình nhanh lắm sáng mở 1 phân. cái ngày hôm sau oe oe rồi

Chưa có thêm dấu hiệu sinh nào à m, m ăn dứa nhé

về nằm nghỉ ngơi hạn chế đi nhiều

chuyển dạ tầm này là ok rồi mom

chúc mom mẹ tròn con vuong..