Mẹ bầu 37w đi khám bụng bầu thì có được khám trong không ạ

Xin chào các mẹ. Nay em được 37w, sáng nay em đi khám thai định kì. Bác sĩ xét nghiệm máu, siêu âm và đo monitor gì đó. Khi đo xong thì thấy cơn gò nhiều quá, bác sĩ yêu cầu khám trong. Khám bằng ngón tay ạ, mà e đau quá đau thấu trời xanh. Và bác sĩ nói em mở dc 1 phân, thai thuận, xương chậu rộng tốt. Đầu em bé quay xuống tử cung rất thuận. Bác sĩ nói chiều nay đau bụng quá thì nhập viện sanh. Mà giờ nhà cách viện 35km, em không dám về nhà. Khám trong xong giờ máu ra y máu kinh vậy, em đi tiểu nhỏ xuống bồn tolec luôn. Các mẹ có gặp trường hợp tương tự chưa ạ. Em hỏi mấy chị e quen thì bảo giai đoạn này ko dc khám trong. Giờ em lo quá. 🥲

2 Các câu trả lời

khám trong mà ra máu nhiều vậy nguy hiểm đấy mom, nếu còn ở viện thì quay lại báo với bs nha

m đã đi khám lại chưa