Các mẹ cho em hỏi với ạ! Khám thai có đau không ạ? Mình nên mặc gì ạ? Tại em nghe nói còn phải thay.

Đi khám thai như thế nào ạ?

15 Các câu trả lời

siêu âm bụng thì kéo áo lên cho bs khám ko cần thay đồ. còn siêu âm đầu dò mới cần thay váy. tốt nhất mặc váy cho tiện

khám thai bình thường mặc quần hay mặc váy đều đc có phải thay đâu khám thai rất nhẹ nhàng nha k có đau

Mặc quần bầu hoặc váy rời. Siêu âm sẽ k đau. Chỏ khi nào lên bàn đẻ khám trong mới thốn thôi

Ko có thay đồ đâu mom. Ăn mặc bthuong đi khám bthuong vậy thôi ạ. Ko có đau gì như mom nghĩ đâu nha

mặc quần áo rộng tí là đc,tóm lại mặc đồ có thể làm lộ bụng ý,và không hề đau nhé

siêu âm ổ bụng thìbthg m ạ còn siêu âm đầu dò thì hơi khó chịu chút

k đau m nha...mặc quần hay váy đều đc...mậc càng thoải mái càng khỏe

K có thay đồ đâu mom, mặc sao thấy thoải mái là được

Mặc váy cho thoải mái, nhớ mặc quần đùi ở trong Mom

Mặc quần bầu áo bầu cũng tiện. Ko thì mặc váy.