e khám bầu lúc 6w có tim thai r giờ dk 9w e nên đi khám thai khi nào nữa ạ nghe nói khám nhìu k tốt

khám thai

11 Các câu trả lời

Khám nhiều không tốt cho ví tiền đâu ạ:))còn trách nhiệm of ng mẹ thì vẫn phải đi khám định kì theo sự chỉ định của bsi bạn nhé:) cách 3-4w đi khám hoặc khi thấy hiện tượng bất thường

Khám chỉ sợ không có tiền để đi khám thôi :) chứ đâu phải khám nhiều không tốt đâu mom :)) tui 30w bs hẹn 3-4t tái khám lần mà cứ 1-2t tui lại thích gặp con rồi :3

sợ mình không có tiền khám thôi chứ mình bầu từ lúc cắn tháng khám 2lan nay đc 35w r rút lại tuần siêu âm lần nè thấy có gì âu

khám nhiều chỉ tốn tiền thôi chứ k có ảnh hưởng đến bé nha p 3 tháng đầu khá quan trọng nha p mình nghĩ p lên đi khám ạ

mình đi khám từ lúc thai 4w .mỗi tuần đi 1 lần.sức khỏe mình k tốt thì vậy đấy.chỉ tốn tiền thôi mom ạ.

các mốc khám thai cơ bản nha mom. còn nếu có các biểu hiện gì khác thường mom đi khám bs thêm ạh

Khám chỉ sợ tốn tiền chứ k phải khám nhiều k tốt ạ. Thời đại nào mà sợ v mom

6w đến 8w,12w,16w m cứ lên lịch vậy đi khám ak

Bs có hẹn m khám khi nào không m,

Bác sĩ không hẹn lịch khám ah m