Khi nào có tim thai? Khám thai lần đầu k có tim thai thì sao?

E chậm kinh 7 ngày thử que lên 2v nhìn hơi rõ ntn rồi thì là đi khám thai luôn dc chưa hay phải đợi đậm hẳn vậy cm? Xem mấy cái cllip sa thai thấy nhìu mẹ xúc động khi nghe dc tim con thì khi nào có tim thai thế ạ, khám lần đầu đã nghe dc luôn chưa, nếu chưa có tim thai thì có sao k ạ? e hồi hộp quá

Khi nào có tim thai? Khám thai lần đầu k có tim thai thì sao?
5 Các câu trả lời

Đi khám đi e, lần khám thai đầu tiên bgio cũng là sau khi que lên 2v mà, để bsi ktra xem thai vào tử cung chưa, thấy túi ối, phôi thai chưa, rồi xác định tuổi thai, nghe nhịp tim nữa. Nhưng k phải kq sa của ai cũng như nhau vì còn tùy thuộc vào sự ptrien của ebe. Thai dc 5,5 -6 tuần là cthe nghe dc tim thai rồi nếu sa bằng đầu dò, còn sa thành bụng thì 6,7t trở đi là rõ, chậm nhất 10t là phải có tim thai rồi

2 vạch đậm vậy là mom khám luôn đc rồi k cần chờ đâu. Nhưng lần đầu khám có thể chưa có tim thai đầu mom cũng đừng lo quá. Trễ kinh 7 ngày nếu chu kỳ đúng thì thai 5 tuần rồi. mà thường 6-7 tuần sẽ nghe đc tim thai đó mom

thông thường từ 6-8 tuần sẽ có tim thai m nhé, m siêu âm theo hẹn bs là đc

biết có thai cứ đi khám nè m..

Chờ ít hôm khám lại