e khám bầu lúc 6w có tim thai r giờ dk 9w e nên đi khám thai khi nào nữa ạ nghe nói khám nhìu k tốt

khám thai

13 Các câu trả lời

Chỉ sợ k tiền để khám thôi chứ khám có gì lq bé đâu k tốt ạ, 9w thì xn máu mẹ và 12w sàn lọc dị tật thai, đo độ mờ vai gáy, kèm theo tiền sản giật nữa đó mom ạ, thương con thì bác sĩ bảo sao mh làm vậy chứ đừng nghe linh tinh rồi bỏ các móc qtrọng.

Từ lúc biết bầu tới 16 tuần, mình toàn 2-3 tuần đi khám 1 lần. H thì 4-5 tuần đi khám 1 lần và theo lịch hẹn bs. Mình 30 tuần rồi nè, con pt khoẻ mạnh ạ

có nhé mình 3 tháng đầu cứ 3 tuần đi khám một lần khám nhiều tốn tiền thôi chứ k ảnh hưởng đến bé 3 tháng đầu khá là quan trọng nha p

M đi khám bs nếu k hẹn ngày khám lại, thì m xác định khám ở đâu trong suốt thai kỳ thì giờ đi khám lại được rồi đó m

khám theo lịch của bs thường là 4 tuần khám 1 lần khi nào bầu lớn thì lịch sẽ ngắn hơn

Bác sĩ k hẹn mấy tuần sau đi khám à c. Trc em 9w sâ. 12w em siêu âm đo đmdg ạ

9mo ago

lúc 6w khám xong bs hok nói ji nữa hết

theo lịch bs mà đi thôi mom ạ. ko cần đi quá nhiều đâu

từ 11-13w s.a sàng lọc, làm xn double test

Theo lịch hẹn tái khám của bác sĩ mom

Khám theo lịch của bác sĩ hẹn nhé m