Thai lưu có đau bụng không?

Góc chia sẻ Em mang thai lần 2. Hôm nay em đi tái khám tuần 7 thì vẫn không có tim thai. Bác sĩ bảo em ngày mai đi khám kế hoạch gia đình để lấy bé ra sớm vì thai lưu. Sau khi đi khám về em có bị đau bụng và ra dịch nâu nữa. Em đau như đau đẻ hồi sinh lần đau v đó cm, kiểu co thắt từng cơn rất khó chịu. Em tìm hiểu thấy đó là dấu hiệu thai lưu. Nghe xong em với ck buồn lắm.

2 Các câu trả lời

Đau bụng khi bị thai lưu vừa đau đớn thể xác mà tinh thần cũn đau lắm cm ơi. Cho nên cm nào đang hay chuẩn bị mang thai nên đi khám thườn xuyên để sàng lọc các nguy cơ mang thai và xác định những bất thường tăng trưởng của bào thai. Tăng lượng hấp thu axit folic khi mang thai vì nó làm giảm nguy cơ dị tật bẩm sinh.

chia buồn với mom, đây là điều không ai muốn cả, có con vui biết bao mà rồi nhận tin này chỉ muốn chết đi, nhưng phải cố gắng vượt qua nha mom mom nên nghe theo bs , gắng ăn uống đầy đủ chất vào để lấy lại sức , rồi từ từ sẽ có bé lại thôi nha chúc mom mau khỏe