khám thai

Hôm nay e khám thai bs bảo 6 tuần đã có tim thai nhưng chỉ cho uống thuốc sắt. E nghe nhiều mẹ bảo 3 tháng đầu phải bổ sung axit folic nhưng k thấy bs cho uống. E có nên mua bên ngoài uống k ạ? Hay chỉ uống sắt theo bs thôi ạ. 1 tháng sau e khám lại

13 Các câu trả lời

Mới có thai hay bị chóng mặt vs mệt mõi lắm. M hãy bsung sắt . Ra tiệm thuốc mà mua. Lựa loại nào có nhiều thành phần ấy. Mới có bsung cho cơ thể khoẻ mạnh sau này đở ih m ạ

như mình theo bs sản riêng. khi thai mới vào tổ bs kê axicfolic và vitamin. đến 12w xn máu thiếu sắt thì bô sung sắt thiếu canxi thì bô sung canxi. vì bs bảo ko phải ai cũng giống ai.

Mom uống thêm viên vitamin tổng hợp cho bầu ấy, Prenantal Multi DHA của Nature Made mình thấy ko bị táo bón nè, mỗi ngày 1 viên sau khi ăn sáng. Vài tháng nữa thì thêm canxi heng

Mom đã xem thành phần của thuốc chưa? Một số thuốc có chứa cả axit floric. Nếu k mom có thể bổ sung qua ăn uống cũng đc

hình như axit foclic có trong thuốc sắt mà. bs kê sao theo vậy đi m. nếu thắc mắc tháng sau tái khám có thể hỏi bs lại

mình cũng giống mom nhưng bs nói 18 ngày sau khám lại. vì tết chứ ko là về uống thuốc 10 ngày khám lại.. đâm lo

tự mua uống mom ơi.chứ bs siêu âm ngta k bán hãy chỉ định uống đâu

Mới đầu nên uống sắt thôi ạ

m mua ben ngoài tiệm thuoc dc mà

giờ có khi ổn cả