nguy cơ bị tieu đường thai kỳ,

Hôm nay khám bs nói e có nguy cơ bị tiểu đường thai kỳ, kêu 2 tuần nữa khám lại, e lo quá các mẹ ơi, cho e hỏi có ai bị tiêu đường thai kỳ cho em xin lời khuyên. Nghe nói ảnh hưởng mẹ và bé nhiều lắm

8 Các câu trả lời

Đấy chỉ là nguy cơ thôi.tức là hiện giờ lượng đường trog máu của bạn hơi tăng.chưa fai tiểu đường nên bs tạm gọi là tăng đường huyết.cái này nếu lúc bt chưa mag thai b ko bị thì cũng ko lo lắm vì khi mag thai lượng đường trog máu thường thay đổi do chế độ ăn và 1 sô nguyên nhân khác.b cứ ăn kiêng hoặc giảm bớt ngọt 2tuan hoặc 1m sau b đi khám lại xem kq tn.b vẫn ăn hoa quả bt nhé.m khi mag thai cũng bị như vậy.ăn kiêng 1 tháng đi xn lại lượng đường trong máu xuống rất nhiều .m vừa sinh bé đc 1 tháng.xn máu ok r

Chỉ là có nguy cơ thôi mà chứ đã chắc đâu b. B ăn ít tinh bột, hoa quả và nước uống nhiều đường lại. Ăn nhiều rau củ quả như rau xanh, khoai lang, cam bưởi..... Trước bé nhà mh cũng nguy cơ tiểu đường lúc 3 tuổi, mh cho con ăn kiêng là ok nè

Nếu bị tiểu đường thai kỳ thì mom ráng ăn theo chế độ kiêng đường , tinh bột sẽ ổn thôi nha . Tiểu đường thì thường gây tăng cân nhiều ở mẹ và bé khó sanh thường

Mom di xet nghiệm cho khác di.. Chu 1cho k chắc dau

Mom ăn khoai lăng và hạn chế đồ ngọt nhé

kiêng tinh bột và đồ ngọt nha mom..

Kiên đồ ngọt tinh bột nè

2y trc