Các mom có cách nào cho hết tắt tuyến sữa hôg ạ..2 3ngày e bị ạ...căng cứng nhứt lắm ạ...

Đau nhứt lắm ạ

15 Các câu trả lời

M hút sữa theo giờ, chứ cứ để nhiều sữa quá là sẽ tích tụ lại rồi tắc. Trước khi cho bé bú mà ngực đang căng sữa thì cũng hút bớt đi xíu cho bé đỡ bị ngợp sợ. Và tắc bên nào thì cho bé bú bên ấy nhé. Trường hợp tắc quá thì nhờ bé nhà hàng xóm hoặc chồng giúp cho vì lực hút mạnh hơn.

mon chườm lạnh, Massage ngực thường xuyên và hút bớt sữa ra, nếu tắc quá thì gọi thông tắc tia sữa

mom chườm ấm, massage ngực, cho bé bú liên tục nhé, mình bị rồi nè, hành sốt luôn đấy

mom đun lá đinh lăng uống thay nc nha sáng uống chiều đỡ hẳn luôn đấy

Chi can an 2 qua quyt ngot la 5p co hieu qua b oi! Nhung phai quyt ngot moi co td nhe

m chườm nóng, massage rồi hút sữa ra,hoặc cho bé bú thường xuyên nè

Chườm ấm, masa vú. Hút vắt bớt suaqz cho thông tia nha mom

Để mất hết sữa hay để giảm căng tức vậy mom

mua thuốc uống b ơi, mình có toa thuốc bạn cần k

chườm khăm ấm và massage trước khi cho bé bú nhé