Bầu nhứt lưng

Cho e hỏi... Có mom nào bầu 12tuần ma nhứt lưng dưới nhiều hk ak...dạo ny e ngồi 30p la đau lưng, nằm xuống r mà muốn ngồi dậy la nhứt dữ lắm ul...có mom nào có cách hết or bớt nhứt hk ak.

13 Các câu trả lời

12 tuần là mới 3 tháng à. Nếu ko bị loãng xương thiếu chất thì có thể do tâm lý. Mom vận động tập thể dục nhẹ nhàng để máu huyết lưu thông cũng tốt lắm mom

tình hình chung rồi mom nói ng nhà xoa bóp nhẹ nhàng cho, ko dc đấm lưng nhé

bầu là hay dau nhứt à mom.. mom côlen nha

vấn đề chung của mẹ bầu ạ

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Bầu hay đau lưng lắm mom

m xét nghiệm xem thiếu canxi ko

tình hình chung mom ạ

tinh hinh như nhau

chúc 2 mc nhiều sk