tắc tia sữa

  Các m ơi em bị tắt sữa có m nào bị như e ko. Nó cứng và da bên ngoài đỏ lên. Đau nhứt lắm ạ. M nào có cách chỉ em với

3 Các câu trả lời

Mẹ thử lấy lá ngót giả nát rồi đắp lên nhé.làm liên tục.lấy lược chải tóc ý,chải chổ bị cứng,chải xuống nhé.sẽ đỡ.trc tết mình cũng bị.lm vậy mà hết á Lúc nào cương sửa quá thì hút bớt Nếu k đỡ thì phải đi khám

M tìm lá bồ công anh giã nát lấy nước uống, còn bã đắp vào vú bị tắc. Sau đó nhờ người nắn bóp sê hết

Đi khám nha coi chừng áp xe