Trị tắc tia sữa

Mấy mom chỉ e cách trị với ạ.. e massage r chòm khăn ấm làm đủ hết mà vẫn k hết u 1 cục ạ.. đau nhứt lắm..e muốn bị stress luôn 😭

10 Các câu trả lời

Lúc tớ tắc tia sữa phải uống kháng sinh vì nó căng phồng và đỏ cả ngực luôn. Trườm nóng và hút đau quá nên tớ đã ko kiên trì lúc đầu. Tới lúc đi khám về sợ áp xe quá nên đau buốt não cũng phải để con bú. Chịu đau chút sẽ đc mẹ ạ. Nhờ con vậy mẹ ạ. Chúc mẹ sớm vượt qua.

1y ago

mom uống lá đinh lăng thay nc đỡ hẳn luôn

mk lấy cơm nóng về lăn wa.hk mẹ lấy lá mít trai 7 gái 9 lá nâu nước rôi lấy lược trai lên vú là hêt ak

phải hút bớt sữa ra mom. chứ k hút mom càng đắp nó sẽ càng căng

chồm ấm massage roi hut ra mon mih sinh mổ cug bi z

M uống lá đinh lăng, uống thay nc 2-3 hôm xem

hut sua ra het, k kéo dài dc nha m, di kham nhe

massage rồi hút nha mom

Dùng máy hút sữa nhé

Mom hút sữa ra đi nè

hút ra m.