Xin kinh nghiệm ạk

Em dk 34tuần rồi mak 2 3ngày này em đau bụng với nhứt lưng vài ul mak đau ở dưới ạk là biểu hiện gì vậy các mon em đau zử lắm ul.mak em có vài giọt sữa nữa.cho em xin ý kiến với ak tại bé đâu em hk có kinh nghiệm 😔😔😔#xin_ý_kiến #xinkinhnghie

3 Các câu trả lời

sữa đó là sữa non, mom cứ kệ nó, đừng vắt nặn j hết nhé. Bầu bì đau nhức toàn thân là bình thường nhưng nếu đau quá nhiều, kéo dài thì phải đi khám nha.

đau mom nên đi khám nha còn sữa đó là sữa non k sao đâu, mom đừng nặn nha vệ sinh sạch sẽ là được

qt