Chào các mom nay 40t 1 ngày

Đau bụng khoảng 30p 1 lần ,ra máu báo rồi nhưng đi khám bác sĩ bảo chưa nở phân nào ,bảo về. các mom cho hỏi đau và ra máu như vậy khoảng bao lâu thì sinh, hix nhà xa mà bác sĩ ko cho nhập viện

17 Các câu trả lời

chỗ mom lạ thế trc mk ra máu báo thì chỉ tầm 4h là sinh r .trc mk cx thế xong bsi hỏi về hay nhập viện thì mk chọn nhập viện thôi xong may mà ở lại thì tử cung bắt đầu mở dần .à mom uống nc lá tía tô ý cho tử cung mau mở.lúc chờ mk cx uống đấy

bữa mình tới ngày dự sinh mà k có dấu hiệu, mình tự yêu cầu nhập viện luôn. m có dấu hiệu rồi, quá ngày rồi mà sao k đc nhập viện nhỉ. uống nước lá tía tô tùy cơ địa mỗi người nhưng dễ bị băng huyết ấy m, m đi lại nhẹ nhàng thử xem

chào các mẹ hôm bữa quá ngày dự sinh 1 hôm mình lo lắng ko ngủ đc cứ ko biết khi nào thì sinh giờ thì bé đã đến với gia đình mình đc 5 ngày .yêu con

hôm qua mình đi vào tối chủ nhật ,nay sáng thứ hai tử cũng bắt đầu mở rồi bác sĩ đã cho nhập viện các m chúc để mình trộm vía sanh mau nhé

3y ago

chúc mom sinh nở mau lẹ nhé

chúc mom mẹ tròn con vuông.. tại em vỡ ối nên k có kinh nghiệm về ra máu báo..

hix xin ở lại đc rồi nhưng nguyên ngày ko nở đc phân nào

Giờ chắc m sinh rồi. Chúc 2 mẹ con luôn khỏe nhé 🥰

chúc mom sanh nở mau mắn mẹ tròn con vuông nha

m đi bv khác xem sao chứ m có dấu hiệu rồi mà

chúc m sinh lẹ..mẹ tròn con vuông