mở 1p dày

Các mom ơi e 38t nở 1p dày đau trần trần bụg dưới vùng lưng khám bs hk cho nhập bảo đau nhiu mới nhập viện có m nào giống e không như vậy thì khoảng bao lâu nữa sinh z các m. m nào mát miệng chúc e phát tối nay đi sih lun đi ạ?

10 Các câu trả lời

Mình mở 1p đã nhập viện làm thủ tục các kiểu rồi mom. Chúc mom sớm gặp con nè. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Cũng tùy nữa mom. Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like 😍 với nhé, mình cảm ơn mom nhiều 😘😘.. https://community.theasianparent.com/booth/939319?d=android&ct=b&share=true

E củng như m vậy ak mà về ăn hết trái dứa và xe 2 đầu ti vậy là tối đẻ luôn chúc m mẹ tròn con vuông sanh mau nha

Mở một phân là bình thường mà mom Em chồng mình mở hai phân cả tuần mới Sinh

Bao lâu tùy mỗi người m ơi. Hk bit trước dc

Chúc m sớm vượt cạn thành công

Chúc m mau vượt cạn thành công

Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

Chúc mom mẹ tròn con vuông

Tuy nhe m