Lo lắng hôm nay mih đc 36w đi khám bs bảo nở hai phân về nhà nằm chờ đau bụng hả nhập viện

#LO_LẮNG bầu 36w bs khám bảo nở hai phân về nhà nằm chờ đau bụng hả nhập viện có mom nào như vậy kg ạ

14 Các câu trả lời

chúc mom mẹ tròn con vuông Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

chúc mẹ con sức khỉe

ủa 36w sanh đc hả mom

chúc mom sức khỏe.

chúc mom sức khỏe

giờ mẹ ổn chứ

chúc mom sức khỏe

sanh chưa mom ?

nghe lời bs thôi m

4y ago

mình song thai nữa nên thấy lo

theo lời bs