sắp sinh

Mấy mom ơi....em được 38tuan 4ngay rồi... Tối này em đau bụng từng cơn vs bụng bị gò cứng nhưng không ra máu báo chỉ ra huyết trắng nhiều thôi... Em vừa lên khám bác sĩ thì bsi bảo mới hơi mở cổ tử cung thôi.... Xong e bảo bụng bị gò cứng bsi bảo gò 5-10p 1vài cơn thì nhập viện... Có mom nào sinh mà không có máu báo không ạ... Em tập đầu nên hoang mang quá 😥

3 Các câu trả lời

Có mềnh nhé. Đau dưới bụng (chỗ tử cung) 10p/cơn, mỗi cơn kéo dài độ 30s, thỉnh thoảng có ra nvs ktra thì chỉ thấy quần chip thấm ít nước (về sau mình đoán là rỉ tí ối đó.) Chính vì k thấy chất nhầy nên cứ chịu đau vậy. Mấy tiếng sau vỡ ối r nhập viện. Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!.

4y ago

Chúc mẹ tròn con vuông nha

Tùy nh đó m. Có m có có m ko ạ

4y ago

Dạ em cảm ơn ạ

Có m ạ

4y ago

quan tâm chủ đề này, vì lần đầu sinh mổ, lần sau muốn sinh thường, nên hóng mấy chủ đề này lắm