Cách để nhanh chuyển dạ

Mấy mom chia sẻ cách nhanh chuyển dạ nhanh mở tử cung với ạ.sáng ra máu đi viện bác sĩ nói có dấu sinh nhập viện.mà đến giờ vẫn chưa thấy đau bụng hay j.chỉ khoảng 30p mới nghe chằng đau lần ak

6 Các câu trả lời

mom vê đầu ti, đi bộ, tập động tác như đứng lên ngồi xuống. Chúc mom sinh đẻ mau lẹ, mẹ tròn con vuông Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

ăn vừng đen hoặc ăn dứa thơm nhé. hồi bé đầu gần ngày dự sinh mình ăn vừng đen. lúc có dấu hiệu sinh có 1_2 tiếng đẻ luôn. mở nhanh lắm

có chích thuốc kích sinh m hỏi bác si xem chích dc k cho bé ra k ngạt ối. chuc m sinh lẹ

Chúc mom chóng chuyển dạ..2 mc sớm dc gặp nhau nha

mẹ chịu khó đi bộ và ăn dứa ý

m ăn dứa vào