Ra máu báo thai

Mấy mom ơi hôm nay đúng ngày dự sinh, em bị ra máu báo với lâu lâu đau bụng rồi hết, có nên nhập viện ko ạ, tập đầu em ko biết gì hết

17 Các câu trả lời

đau là đi thôi m. m tập đầu cũng vậy ra ít máu hồng hồng kèm đau bụng lâm râm 3h sáng. ck bảo VC đau thì đi thôi, lên viện mở 1 phân rồi

nhập viện luôn m ơi, vậy là có dấu hiệu sắp Sinh rồi, mình ra máu báo buổi sáng đến trưa sinh rồi nè, chúc m sớm mẹ tròn con vuông

nhà gần benh vien thi từ từ mom. minh ra máu cả 3 4 ngày kug chưa sinh nua. ma len kham lại khô ối rồi mổ luôn.

nhập viện đi mom đau rồi lại hết là chuẩn bị sanh đó chúc mom mẹ tròn con vuông

. 37w2d đã ra máu báo r v mà 40w vẫn chưa chuyển dạ nữa

ra máu báo nên đi viện luôn nha mom..

m nhập viện để dễ theo dõi nhé

Nhập viện đi m ơi

nên đi khám m nhé

nhập viện đi mom