Mẹ sốt có nên cho con bú?

Đang sốt có cho con bú dc k cm? Hình như m mọc răng khôn mà bị lợi trùm nên nó viêm sao ý. Sưng lệch miệng mà kéo hạch ra đau lắm 😥 ng cũng ngây ngấy sốt nữa. Đo nnke gần 38 độ. Mới gọi điện nhờ bà ngoại sang trông Tí, chiều mới đi khám dc. Cunhx chưa dám du hg thuốc j nhưng giờ vẫn cho bú có lây sốt sang con k? Đi khám k biết phải uống ksinh k nữa

6 Các câu trả lời

Uả lúc mom đi khám s ko hỏi bsi, mẹ hơi sốt có nên cho con bú luôn. Mh nghĩ nếu chỉ do viêm răng vs chưa dùng kháng sinh thì có thể cho con bú đc á mom. Sau khi dùng thuốc thì mom nên cho bé bú sữa dự trữ, còn sữa mẹ thì nên vắt bỏ cữ đầu, r sau đó vẫn bú bth đc nè. Dùng khăn ấm để lau và hạ nhiệt ở nách, trán, mang tai… Để giảm sốt nhanh mom mặc quần áo mỏng, thoáng dễ chịu nhất để thân nhiệt không bị tăng nữa. Uống nhiều nước có thể pha một chút mật ong và chanh. Uống nước mật ong pha chanh giúp giảm sốt hiệu quả.

Mẹ đang sốt có nên cho con bú không thì còn phải xem ng, nhân sốt là gì đã mom ạ. Nếu bị nhiễm khuẩn nặng, sốt quá cao, sốt do virus, hay ngộ độc tpham thì k nên vì cũng có thể khiến bé bị mệt. Còn chỉ sốt nhẹ và chưa dùng đến thuốc ksinh thì vẫn cho bú dc bthuong nhưng mom nên cố gắng hạ sốt nhanh bằng các bphap dân gian, ngỉ ngơi và ăn uống điều độ để nhanh khỏe lại nhé

mẹ sốt thì vẫn cho bé bú bt nhé mom, mom đi khám nhớ hỏi bs kê thuốc mẹ đang cho con bú nhé

uống thuốc kháng sinh hút sữa bỏ Yk mom ơi,cho bé uống sữa ngoài ít hôm k sao đâu.

đeo khẩu trang, vệ sinh sạch sẽ thì cho con bú bình thường nè m..

Mồm nên hỏi ý kiến của bác sĩ