Sốt phát ban ở trẻ sơ sinh có cần kiêng gió, kiêng nước k?

#cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ Su nhà em 6m, bị sốt phát ban, đi khám bsi chỉ dặn theo dõi nhiệt độ, cho bú nhiều với ăn thức ăn lỏng thôi chứ cũng k kê thuốc j. E vẫn lo con bị sởi tại mới chỉ dc tiêm phòng lao thôi. Trẻ sơ sinh bị sốt phát ban có phải uống thuốc j k hay tự khỏi vậy cm? E cặp nhiệt độ con 37,6 độ, sổ mũi nhẹ nhưng cũng k quấy lắm. Bà ngoại thì cứ bắt phải kiêng gió với nc mà mặc nhiều quần áo e sợ con còn sốt hơn ý hixx

Sốt phát ban ở trẻ sơ sinh có cần kiêng gió, kiêng nước k?
19 Các câu trả lời

Sởi thì sẽ sốt cao đột ngột, ban mọc thưa từ đầu xuống chân, nốt ban dạng sẩn nên mom đừng lo quá, cứ làm theo lời Bsi dặn nha. phát ban hết toàn thân sẽ tự khỏi nếu csoc đúng cách nhưng đừng kiêng gió với kiêng nc. càng ủ kín càng ra mồ hôi, khó hạ sốt mà k tắm rửa con sẽ khó chịu, dễ nhiễm trùng da, biến chứng thành viêm phổi đấy

trẻ sơ sinh bị sốt phát ban phải tìm cách hạ sốt mom ơi, mặc nhiều quần áo vầy là con bị hầm k có thoát nhiệt đc đâu, mom cho bé mặc thoáng mát và quần áo vải mỏng thôi. Bé mom sốt nhẹ, k quấy thì k cần uống thuốc đâu. Con sổ mũi mom rửa = nc muối sinh lý cho con đỡ khó chịu là đc

m cho con mặc thoáng mát, chườm ấm để hạ sốt và bú thêm cữ để bù nc cho con nhé, bé dưới 38,5 độ thì ko cần uống thuốc nhé

kiêng được thì nên kiêng , mà e thấy bé đang bị vậy mặc nhiều áo quá sẽ dễ ra mồ hôi á

ko mặc quá nhiều quần áo m nhé, kiêng gió và nước lạnh m nhé

nhưng mom lưu ý hạ sốt cho con nha, đừng ủ con quá

kiêng cho bé nhưng k cần phải ủ quá kĩ đâu m

Mình vẫn tắm kín gió, lsu khô và uống thuốc

thường sốt phát ban sẽ tự khỏi nha mom

phát ban xong lặn là hết à m..