k bít trẻ ss sốt bao nhiêu độ thì uống thuốc vậy cm?

#cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ gẤU nhà e đang mọc răng, nửa đêm qua hâm hấp sốt, đo nhiệt độ ở trán bằng nhiệt kế điện tử là gần 38 độ, đo lại bằng thủy ngân ở nách là 37độ 5 nên mới chỉ dám đắp khăn, chườm ấm nhưng đến giờ ng vẫn nóng, 2 má đỏ hây hây, đo lại thì 38 độ 3, có nên cho uống hạ sốt luôn k cm? chả chịu ăn j, quấy quá cơ 😩 😩

k bít trẻ ss sốt bao nhiêu độ thì uống thuốc vậy cm?
22 Các câu trả lời

Hồi mới sinh, bsi có dặn mh nhiệt độ bthuong của trẻ là từ 36,8-37,3 nhưng k phải cứ sốt là cho uống thuốc. với cả mọc răng thường k sốt cao mà cũng nhanh khỏi nên mom đừng sốt ruột, cứ theo dõi thêm, nếu hơn 38,5 độ mới dùng các loại hạ sốt cho trẻ em, pha theo cân nặng như hướng dẫn kết hợp chườm ấm, lau trán, nách, cổ mỗi 15p/lần, mặc quần áo thoáng, rộng, cho bé bú nhìu,

Nhiều mom thắc mắc trẻ sơ sinh sốt bao nhiêu độ thì uống thuốc hạ sốt lắm nè. Mom tăng cường lau mát chườm và nới rộng quần áo cho con, bú nhiều cữ hơn để bù nước nha. Khi nào bé vẫn k hạ, sốt 38 độ 5 thì mom cho con uống thuốc đúng liều lượng phù hợp cân nặng và k lạm dụng uống lien tục dễ bị quá liều nguy hiểm lắm

mình cho con uống thuốc khi bé sốt 38 độ m ơi. thường ở bv hay dặn như vậy. mà sốt nó khó chịu lắm. m cho con uống nó đỡ hơn. quan trọng là khoảng cách từ 4 tới 6 tiếng nếu sốt tiếp cho uống tiếp chứ ko lạm dụng

38,5 độ thì cho uống thuốc hạ sốt nè mom, bé bú mẹ thì mom cho bé bú nhiều lên nè, lau nách, bẹn, trán bé bằng khăn ấm hoặc lấy miếng chanh xoa lên cho con đỡ nè

mom lau khăn ấm vào 2 bên nách, bẹn cho bé, nếu vẫn chưa hạ ,đo nhiệt độ vẫn 38.5 thì mom cho uống hạ sốt hoặc nhét đít cho bé nhé

38.5 độ trở lên mới uống thuốc nha mom. còn thấp hơn mom chịu khó lau mát cho bé thường xuyên, cho bú nhiều để bù nước.

38,5 ° là cho bé uống hạ sốt mom ạ,mom lau nước ấm cho bé ở 2bên nách,bẹn cho nhanh hạ sốt mom ạ

Từ 38.5 độ hoặc trên 37.5 mà con quấy khóc mệt mỏi thì vẫn dùng được mom ạ

nếu sốt 38,5 độ m cho bé uống hạ sốt nha, m giặt khăn ấm lau người cho bé nè

38,5 thì uống thuốc m ạ m vắt chanh vào nc ấm rồi lau cho bé nhé