Sốt chân tay lạnh có sao k?

Tối qua con e vẫn ăn ngủ chơi ngoan mà sáng dậy sờ ng nóng bừng như hòn than, cặp nhiệt kế gần 38,5 độ, ỉu xìu như cái bánh đa ngâm nc trông đến là thương. E cho uống hạ sốt này dc gần 2 tiếng rồi, đo lại còn 38 độ nhưng sao ng thì vẫn nóng mà chân tay con lại lạnh ngắt lun ý các chị ơi😰đi tất, đeo bao tay vào mà k ấm lên dc tí nào, giờ phải làm sao ạ 😢

Sốt chân tay lạnh có sao k?
11 Các câu trả lời

Sốt chân tay lạnh là bị sao? Cái này là do sốt làm cho thân nhiệt tăng đột ngột nên hệ thần kinh trung ương sẽ điều khiển để nhiệt thoát ra ngoài qua da. Và trẻ sẽ bị sốt với đầu, trán nóng mà chân tay lại lạnh. Mom qan sát thêm nếu trẻ sốt trên 38 độ chân tay lạnh đi kèm nôn mửa, da nhợt nhạt hay thậm chí tím tái, nằm im lìm, li bì, môi và lưỡi khô, mắt- thóp trũng, có vài cơn lạnh run, khi bé thở thấy bụng phình, ngực lõm thì cần đi khám ngay.

Bé mom đỡ hơn chưa? Mom theo dõi nhiệt độ txuyen của con nhé, nếu dưới 38 độ thì cảm sốt chân tay lạnh chỉ là 1 phản ứng theo cơ chế tự bảo vệ của cơ thể để thoát nhiệt qua da thôi, đừng lo lắng quá. Nhưng nếu sốt cao mà tứ chi hạ nhiệt thì nên đưa bé đi khám để tìm ng, nhân gây bệnh vì để kéo dài có thể gây ra co giật, mất nc, rối loạn hô hấp rất nguy hiểm

M chú ý ktra nhiệt độ của con thường xuyên nhé. Lau người, nách bẹn, bàn tay bàn chân nước ấm vắt thêm chút chanh vào nhé cho con nhanh hạ sốt nhé. Nếu sốt cao quá cho con uống ngay hạ sốt và đưa bé đi khám ngay nhé

bé nóng quá mom lột đồ,lau người cho bé thường thường mom nhé,nếu bé sốt k giảm,đưa đi khám mom ạ,sốt rất nguy hiểm.chúc bé mau khỏi bệnh.

Bé đã đỡ chưa m. M lên ktra thân nhiệt cho bé thường xuyên. Nếu tứ chi vẫn lạnh thì m nên cho bé đi khám để tránh trường hợp kéo dài

Bé nhà m được nhiêu tháng r m ơi.Bé nhà t 30t cũng đang sốt đây.Con sốt li bì, tay chân lạnh thì m đưa con đi khám đi m

Nguy hiểm nha mom. Kiểm tra nhiệt độ bé thường xuyên

Nếu bé vẫn sốt cao thì nên đi khám Mom nhé

2 tuần trước rồi, chak bé khỏi r ak mom

test covid cho bé xem mom