Bé uống thuốc hạ sốt không đỡ

Chắc Bon lây cúm của mẹ nên từ chiều đến giờ bdau sốt, đo nke thủy ngân ở nách gần 39 độ. em cho uống hạ sốt 2 tiếng rồi mà mới giảm dc xíu xuống 38 độ 7 thôi. Hay do k hợp thuốc nên mới chậm vậy nhỉ? Nhét thêm hạ sốt hậu môn có dc k ạ? Đúng lúc con ốm thì xã đi vắng, có 2 mc vật lộn với nhau đến là oải

Bé uống thuốc hạ sốt không đỡ
10 Các câu trả lời

Mới uống dc 2 tiếng mà mom, phải theo dõi thêm chứ, giảm sốt bao giờ cũng từ từ, ít nhất là trong 4 tiếng chứ làm sao mà xuống ngay dc. còn đã hạ sốt đường uống thì k nhét hậu môn nữa. sốt cao có thể làm con lạnh run nhưng thân nhiệt bên trong đang cao nên đừng đắp chăn hay ủ ấm gì cả. bé trên 6m thì cho bú nhiều, ăn tă loãng, nịnh con uống thêm nc lọc, nc trái cây, oresol để giảm nhiệt. Nếu sau 2 lần cho bé uống thuốc hạ sốt nhưng không hạ thì phải cho con đi khám liền nha

khi trẻ uống thuốc hạ sốt mà ko hạ thì k đc dùng thêm thuốc nha mom, quá liều là còn phản tác dụng nữa đó. Mới 2 tiếng khoan hãy nóng ruột. Mom cho con uống nhiều nước, gồm nước lọc, nước trái cây, nước oresol . chăm cho con uống từng tí một sẽ giúp thẩm thấu oresol được tốt hơn. Dù con có lạnh run thì cũng không ủ con bằng chăn hay quần áo dày nha mom

Nếu nói cúm thì m nên test covid cả 2 mẹ con nhé. Chứ ko phải cúm thông thường nữa rồi. Còn thuốc hậu môn đút đít m có thể dùng nhé. Cách 6 tiếng dùng 1 lần kết hợp lau người chườm cho con bằng khăn ấm nhé( không dùng nước nóng và nước lạnh ) Con lớn thì tăng cường bổ sung thêm nước ép cam ấm, nước ép ổi hoặc nước dừa nhé

nhét hậu môn là k được uống thuốc , phải cách 4_6 h mới được nhét hoặc uống thuốc 1 lần , con e cũng nhét r lau mát e thấy đỡ nè

test covid bé xem m. lấy chanh vắt vào nước ấm lau cổ, bẹn và nách cho bé. Dán miếng dán hạ sốt lên trán bé xem

ko nên nha m. nhét đít hay uống gì cũng phải 4-6 tiếng sau ms thêm lần nữa. m hãy lau ng cho bé đi m

Sau 4_6h Mom nha. Mom lấy khăn ấm lau nách, bẹn cho con xem ntn

mom thử lau ng cho bé mặc thoáng xe đỡ k

lau người bé thêm vào m..

Quan tâm a