E chậm kinh 5 ngày thử que 2 vạch. Mà đi khám chưa thấy túi thai. Vậy có sao không ạ?

Đang mong bé nên lo quá các chị ạ 🥲

22 Các câu trả lời

Mom đợi thêm vài ba ngày nữa nha. Trước mình bầu bé thứ 2 cũng vậy. Chậm 1w thử que đều lên vạch mà đi siêu âm vẫn chưa thấy thai đâu. Bsi cứ hẹn 3 ngày lại siêu âm. Phải đợi tới lúc chậm 15d bsi mới kết luận tháy túi thai. Giờ bé nhà m sinh được 4m rồi. Chúc mom may mắn nha

Mới thụ tinh xong đang làm tổ ah. Mình cũng trễ 8-9 ngày đi siêu âm ko thấy túi thai, xét nghiệm máu mới biết là có thai. 8w khám lại thì thấy nó bơi bơi và tim thai rõ ràng

1y ago

E cảm ơn c nhiều ạ

1 tuần nữa khám lại nha mom. nếu mong đợi kết quả thì có thể xét nghiệm máu để biết chắc rằng đã có thai nè

còn sớm đấy mom, thai chưa vào tổ. mom đợi vài ngày nx hoặc tuần nữa đi siêu âm lại nha.

có nha mom mình chậm 3tuan mà siêu âm không thấy đợi thêm tuần nữa mới thấy

1y ago

Nghe c nói e đỡ lo hơn. E cảm ơn c ạ

Mới 5 ngày mà m. Nếu tính thì chưa được 5w tầm tuần sau lại có ý.

1y ago

Dạ c bs kêu sang tuần khám lại á. E cảm ơn c nhiều ạ

Này là thai chưa xuống tử cung á, đợi tuần nữa đi siêu âm là có à mom

Ks đâu mom đợi 1,2 tuần nx ms đi trc em có cx 1th đi ms thấy túi thai

ko sao nhe mom, mom đợi thêm ít hôm đi kiểm tra lại nha mom

Chac thai chua vao tử cung á m.mom doi 7 den 8 tuan di siu âm lai thu