các mom ơi cho e hỏi xíu

E trễ kinh 5 ngày thử que 2 vạch. Đi khám thì bs bảo chưa thấy thai. Vậy bao lâu mình mới thấy thai vậy các mom. E mong quá

18 Các câu trả lời

Lúc trễ Kinh 5 ngày thử que len 2 vạch .ai cung bảo từ rồi khám e thấy người thường nên để trễ kinh 1thang15 ngày ui di luôn thai dược 8 tuần rưỡi. .. Bác Si cho nghe Tim thai lun

1-2w sau nha mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

bạn đợi khoảng 5-7 ngày nữa đi siêu âm lại nhé. do thai chưa vào tử cung thôi vì sớm quá mà. bình tĩnh nhé m nó

Tầm 2-3 tuần mới rõ. Em bé phải 8-9 tuần mới nghe đc tim thai. Mom cứ từ từ...cá sẽ nhừ:)

Chờ thêm tgian đi mom. Vì em cũng thử lên 2 vạch mà đi khám sớm quá nên chưa rõ.

2 tuần sau trễ kinh thì siêu âm mới thấy. Nếu nôn nóng bạn có thể làm xét nghiệm beta HCG

Khoảng nửa tháng bạn nhé!!! Khoảng 10 tuần thì có tim thai

Còn sớm quá mom . Ít nhất cũng 2 tuần trễ thì khám mới biết

3 tuần b thử que đã len vach chua ạ. va co bieu hien j k ạ. mk cam on

Chờ thêm đi bạn. Đợi 1-2 tuần nữa rồi đi khám lại xem sao.