Chậm kinh 8ngày

Các m cho e hỏi với e chậm kinh 8 ngày thử que thì lên 2 vạch như vậy là đã có chưa ạ . E đi siêu âm thì chưa có túi thai ạ

Chậm kinh 8ngày
13 Các câu trả lời

Hoặc mom đi xét nghiệm máu coi nồng độHCG cao ko,nếu cao chắc chắn là có nha, đợi thêm tuần coi nó vào chưa, xét nghiệm thấp thì theo dõi thêm, sợ thai ngoài á mom,

Khả năng có rồi. Thai chưa vào tử cung nên siêu âm chưa ra. Đợi 1-2w nữa m đi khám lại

có rồi.. đợi 1_2 tuần nữa siêu âm lại sẵn nghe tim thai luôn

có r mom. đợi 1 tuan nua sieu am

7mo ago

Nay e siêu âm đầu dò chưa có túi thai ạ.

chúc mừng mom nhé

Chúc mừng mom. Có r ah

7mo ago

Mom đợi thêm 1 tuần nữa nhé. Hoặc muốn chính xác mà đỡ lo mom đi xét nghiệm máu. Làm xét nghiệm beta là rõ nhất.

chúc mừng m nha

có rồi nha mom

chúc mừng mom

Có rồi m ơi