cần tư vấn

E chậm kinh 5 ngày. Thử que lên 2 vạch. Xét nghiệm beta hcg la 900iu/l nhưng siêu âm không thấy túi thai có bình thường không ạ. Có nguy cơ chửa ngoài k ạ.

11 Các câu trả lời

Thường thì tuần 5 mới đi siêu âm túi ối nhé m chắc do mk đi khám sớm quá thai chưa vào tử cung

Cao nhỉ minh thấp qua k bt lam sao đê nó tăng cao dây

4y ago

Thấp hay cao không quan trọng m ạ chỉ cần chỉ số hcg đạt mức có thai là được m ạ,thường thì hai hoặc ba ngày sau họ sẽ hẹn xét nghiệm lại nếu chỉ so hcg tăng gấp hai hoặc ba lần đầu thì e bé vẫn đang lớn và phát triển mẹ nhé

beta phải trên 1500 bé mới vào tổ mom nhé

mẹ có thai kì khỏe chứ?

Chúc mom nhiều sức khỏe

Chờ thêm tuần nữa m ạ

thai chưa vào tử cung đó mom

3y ago

Chắc m đi sa sớm quá

chuc m sức khỏe

chuc m suc khỏe