Chậm kinh 8 ngày thử que 1 đậm 1 mờ

Các m cho e hỏi với e chậm kinh 8 ngày thử que thì lên 2 vạch như vậy là đã có chưa ạ . E đi siêu âm thì chưa có túi thai ạ

Chậm kinh 8 ngày thử que 1 đậm 1 mờ
17 Các câu trả lời

Tầm 3-4 ngày nữa đi siêu âm lại là thấy nha mom. Mình đang dự thi ảnh chi bé nhà mình, mom bớt chút thời gian qua like giúp bé nhà mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1934454?d=mobile&ct=b&share=true

mình đang tham gia cuộc thi ảnh, mom like ảnh chéo ủng hộ mình nha. mình like ảnh mom rồi nè https://community.beyeu.com/booth/1934452?d=mobile&ct=b&share=true

có thai rồi đó mon. mjk lúc trước. trễ 2 tuần siêu âm ko có. mua ve thử thi hai gạch.

có rùi nhé, mik lần nào thử cũng mờ hơn của b mà đi siêu âm đều 6w rùi ák

7mo ago

Vâng e đợi hẳn 10 ngày nữa mới đi sa lại

Đợi cỡ 10 ngày nữa siêu âm Chúc bé vào tổ an toàn như hai bé nhà mình nhé

cm Mom nhé. Mom nên đi khám đi mới nên chưa rõ e bé chưa vào tổ đâu ạ. hihi

Khả năng có rồi, chắc sớm quá thai chưa vào tử cung nên siêu âm chưa ra

có r nhé. đợi 1 tuần nữa siêu âm nè

Khoảng 7-10 ngày nữa đi khám lại ạ

Chúc mừng bé