Ăn bơ tăng khả năng thụ thai phải ko các mom?

Đang lúc trái gió trở trời như vầy mà ko biết sao, mộng chè của e lại mua đc mấy ký bơ ngon gửi vào cho vc e. Gọi điện cảm ơn mới biết sự thặc là mộng chè muốn e nhanh có con để nội có cháu bồng nên mới ủng hộ lương thực như vậy. Mà có thật là ăn bơ sẽ nhanh có con ko các mom? Nếu thật thì e cũn ráng ăn, nghĩ cũn thương mẹ em cực khổ gửi vào đây

Ăn bơ tăng khả năng thụ thai phải ko các mom?
3 Các câu trả lời

Mình thấy bác sĩ Vũ Nhật Nam của TAP có tư vấn là chưa có nghiên cứu nào cụ thể về tác dụng tăng khả năng thụ thai của bơ, nhưng ăn bơ rất tốt mom ơi, bổ sung folate là vi chất quan trọng trong thai kỳ đó. Một số nghiên cứu có nói ăn bơ làm cải thiện chất lượng trứng, tăng nếp gấp trong tử cung để thai dễ làm tổ nữa.