Ăn bơ tăng khả năng thụ thai phải ko các mom?

Đang lúc trái gió trở trời như vầy mà ko biết sao, mộng chè của e lại mua đc mấy ký bơ ngon gửi vào cho vc e. Gọi điện cảm ơn mới biết sự thặc là mộng chè muốn e nhanh có con để nội có cháu bồng nên mới ủng hộ lương thực như vậy. Mà có thật là ăn bơ sẽ nhanh có con ko các mom? Nếu thật thì e cũn ráng ăn, nghĩ cũn thương mẹ em cực khổ gửi vào đây

Ăn bơ tăng khả năng thụ thai phải ko các mom?
3 Các câu trả lời

Mẹ ck mom tâm lý ghê, ko thúc giục mà chỉ nhẹ nhàng gửi gắm tâm tư hihi Đúng là bơ giúp tăng khả năng thụ thai đó mom, nhờ có chất béo không bão hòa đơn vs vitamin E trong bơ á. Nếu muốn có con, ngoài bơ ra mom nên ăn đa đạng các thực phẩm nhìu dinh dưỡng như rau, thịt, cá, trứng, sữa, hải sản. Vì tiếp nạp nhìu chất nên mom nhớ tập thể dục để ko bị tăng cân nhìu ko tốt cho quá trình mang thai đâu.

E nghĩ vậy tội má ck đó, bà cũng là muốn tốt cho mình mới gửi bơ ăn thêm, có sức khỏe thì làm gì cũng thuận kể cả lúc bầu bí còn gì. Chất béo k bão hòa đơn trong quả bơ có thể làm giảm đi những tổn thương viêm nhiễn trong cơ thể, vitamin E giúp bảo vệ nang trứng nữa. Bơ ngon ntn chịu khó ăn vào nhé, nhưng xen kẽ với cả các loại hqua khác chứ đừng ăn nhìu quá là dễ tăng cân lắm đó

Mình thấy bác sĩ Vũ Nhật Nam của TAP có tư vấn là chưa có nghiên cứu nào cụ thể về tác dụng tăng khả năng thụ thai của bơ, nhưng ăn bơ rất tốt mom ơi, bổ sung folate là vi chất quan trọng trong thai kỳ đó. Một số nghiên cứu có nói ăn bơ làm cải thiện chất lượng trứng, tăng nếp gấp trong tử cung để thai dễ làm tổ nữa.