Tháng cuối ăn gì để con tăng cân nhanh v cm?

Từ lúc tiêm trợ phổi tuần 32 đến nay em đc 36 tuần mà bé mình lên đc có 300gr thôi, hiện giờ mới đc 2300gr. Bác sĩ bảo thai nhỏ như vậy sinh ra rất khó nuôi. Em cũng ăn uống cật lực lắm mà ko cải thiện được. Rầu quá các M ơi. E có ăn hột vịt lộn vs mẹ ck gửi bơ nhà trồng lên cho e ăn cũn nhìu r mà s ko thấy cải thiện mấy. Cm chia sẻ giúp e ăn gì để con tăng cân tháng cuối vs ạ

Tháng cuối ăn gì để con tăng cân nhanh v cm?
10 Các câu trả lời

Đừng lo qá mom, hồi mh sinh bé 39w cũn có 2kg9 đây mà đến giờ trộm vía mỗi tháng bé đều tăng cân đều. Qan trọng là mom nên giữ tinh thần lạc qan, ăn uống đủ chất, vs tập thể dục nhẹ nhàng cho máu huyết lưu thông, giải phóng năng lượng thì cơ thể sẽ dễ hấp thụ hơn. Mom thử ăn khoai lang, uống sữa tươi ko đường, thịt bò xem có cải thiện ko nha

Mom ăn đa dạng và đủ các loại đạm, tinh bột, rau củ quả chứ đừng thiên vị món nào cả vì làm mất cân bằng đó. Bổ sung thêm rau xanh, rau màu đậm để thêm sắt, ăn các loại cá chép, cá lóc, thịt nạc, thịt bò, uống sữa k đường và ăn hạt để bổ sung đạm thực vật nữa nè mom, uống nước đầy đủ ngủ đủ giấc nữa

ăn nhiều v chắc do cơ địa bé hấp thu dinh dưỡng từ mẹ k tốt.. m đừng lo, sinh ra nuôi nhanh lớn lắm nè..

Mình uống ngày tầm 6_7 bịch stkd xem Mom. Pữa có Mẹ nào nói uống vậy tháng cuối mà vào con lắm ak

m đừng lo lắng quá m uống thêm sữa tươi k đg nữa nhé nghỉ ngơi đầy đủ tư tưởng thoải mái

đừng lo lắng quá m, m uống thêm sữa tươi k đường, ăn uống đa dạng đủ chất nè m

uống sữa tươi ko đường, sữa chua, khoai lang, chuối chín m

Bé v là ok rồi mom. Sinh ra chăm bé nhanh tăng lắm

Ko sao mom, bé mình sinh 2kg1 vẫn nuôi tốt

uống sữa k đường nha mom