Thực hư chuyện nhìn que thử thai biết trai hay gái ra sao v các mom?

Hqa mh thử qe đc 2v, vui quá gửi luôn cả ảnh cái qe cho mộng chè thì mẹ nói là 2 vạch đậm như v là bé trai chắc luôn. Ủa nhìn vạch que thử thai biết trai hay gái thật hả mọi người? Mẹ ck mh thì có nhìu con mà ck mh là út, nên bây giờ đã có cháu trai gái đầy đủ hết rồi, cũn đâu gần chục đứa nên cũn ko qan trọng gì chuyện cháu trai hay gái nữa.

Thực hư chuyện nhìn que thử thai biết trai hay gái ra sao v các mom?
7 Các câu trả lời

Cái này là theo qan niệm hồi xưa thôi mom, qe đậm thì là bé trai còn nhạt thì là bé gái. Nhưng theo khoa học bây giờ, do mới có thai nồng độ HCG còn ít nên qe mờ còn thai lâu hơn nồng độ cao thành ra qe đậm màu thôi mom. Nếu muốn biết giới tính chính xác thì đợi cơ qan sinh dục của bé hoàn thiện mh làm xét nghiệm hoặc siu âm nha

Mình 2 vạch đậm là con trai nè. Nghe bảo 1 đậm 1 nhạt là con gái mà mình nghĩ ko đúng đâu Mom :))

mình k biết cái này nhưng mình khi mới có nó cũng mờ mà sinh bé trai luôn á

có đâu m ơi.. bé đầu em 2v đậm lè mà ra con gái đây..🤣🤣

k đúng đâu m, siêu âm mới rõ nè

siêu âm mới rõ m

k phải đâu m