38w ăn dứa đc chưa các chị, ăn dứa uống nc tía tô dễ đẻ thật à các mom, ai từng ăn r cho e xin KN ạ

5 Các câu trả lời

mình chỉ ăn dứa thôi, chả biết do ăn dứa hay do đẻ đứa thứ 2 dễ nữa,đau chưa đến 1 tiếng là đẻ xong rồi, còn trước đó mở 4-5 phân cũng không đau j luôn, đứa đầu thì đau ám ảnh 😂😂

minh cũng ăn dứa. k biết fai ăn dứa k đau k nữa, mình vỡ ối vẫn k nghe đau bụng, nhưng vì mình có bệnh sẳn nên k sinh được phải mổ.

ăn dứa chứ tía tô bs bảo dễ bị băng huyết á mom, mom đi bộ nhiều là dễ sinh thôi

3y ago

dạ e cảm ơn c ạ, chiều e bắt đâgu đi mua dứa về ăn thui

ăn dứa thì dc rồi nhưng đừng ăn quá nhìu mom. Nước tía tô băng huyết đó

mom có thể nấu thêm chè mè đen ăn nha. mình cũng có ăn chè mè đen nữa