sau sinh có ăn được dứa k, sao e ăn bị đau bụng huhu?

Lúc bầu e nhớ rõ ràng là k được ăn dứa sớm chỉ lúc nào gần sinh thì ăn thêm cho mềm tử cung, dễ đẻ nên cũng làm theo. Nhưng đẻ xong chẳng thấy ai bảo kiêng nên cơm cữ của e vẫn có cả thịt bò xào dứa, sườn om dứa, tôm rim dứa, cả tráng miệng với uống nc ép nữa mà tự nhiên bữa nay ăn xong bị đau bụng ý😥 vậy mẹ sau sinh ăn dứa dc k cm?

sau sinh có ăn được dứa k, sao e ăn bị đau bụng huhu?
13 Các câu trả lời

Chắc là mom mua nhầm quả dứa hư rồi. Chứ sau sinh vẫn ăn dứa đc mà, dứa có canxi được hỗ trợ cho bé thông qua việc bú sữa mẹ, giúp con tránh tình trạng còi xương, suy dinh dưỡng và chậm lớn. Mom nhớ là mua chỗ đảm bảo, gọt vỏ rửa sạch lúc chế biến vs đừng nên ăn nhìu quá vì nó có chất gây mất sữa, ko nên ăn lúc đói ảnh hưởng đến dạ dày

Sau sinh ăn dứa dc mom ơi, k kiêng tuyệt đối đâu chỉ là k nên ăn nhiều vì có chất dễ làm mẹ bị tắc sữa thôi. Còn mh nghĩ mom đau bụng cthe 1 phần là do ăn dứa chưa đúng cách đấy, như uống nc ép dứa khi đói bụng sẽ bị đau dạ dày vì trong dứa có nhiều axit mà. Nên ăn với lượng vừa phải và sơ chế kĩ, gọt bỏ sạch mắt dứa kẻo ngộ độc nhé

K nên mè. Vì mom cho bé bú trực tiếp dễ gây tiêu chảy cho bé

m ăn nhìu v chắc xót ruột nên đau đó. m ăn ít lại nhé

ko nên đâu mom, mom ăn làm cho bé dễ bị đi ngoài đó

k nên đâu m, cho bé bú dễ bị đau bụng lắm nè

ăn nhiều con dễ tiêu chảy m ạ

Kiêng đc 6th thì tốt hơn Mom ah

k nên ăn đồ chua quá mom

ngọt thì ăn ít đc m..